Bí quyết để chọn được hộp gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn!

Bài viết nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hộp gỗ. Từ đó, giúp bạn chọn được mẫu hộp gỗ phù hợp với nhu cầu và phù hợp với sản phẩm cần đựng.

Công dụng của hộp gỗ

Một số công dụng dùng để đựng đồ của hộp gỗ có thể kể đến là :

 • Hộp gỗ đựng đồ
 • Hộp gỗ cắm hoa
 • Hộp gỗ đựng đồ trang điểm
 • Hộp gỗ trồng cây
 • Hộp gỗ đựng rượu .v.v.v rất nhiều và rất nhiều công dụng khác của hộp gỗ
Hộp gỗ đựng rượu
Hộp gỗ đựng đồ trang điểm
Hộp gỗ trồng cây

Vì vậy, cơ sở sản xuất hộp gỗ của chúng tôi ra đời để thiết kế và sản xuất các loại hộp gỗ đa dạng mẫu mã. Từ những hộp gỗ giá rẻ đến những hộp gỗ cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về hộp gỗ cũng như cơ sở sản xuất hộp gỗ . Chúng tôi xin chia sẻ 3 yếu tố giúp chọn lựa hộp gỗ phù hợp.

Thứ nhất: chất liệu để sản xuất ra hộp gỗ

Chúng tôi sẽ đề cập với giá thành từ thấp đến cao dần:

 • Ván ép ( ván MDF và loại gỗ ép): đây là nguồn nguyên liệu với giá thành thấp nhất. Công làm với thời gian gia công hộp gỗ nhanh. Do đó giá thành hộp gỗ của loại này thường rẻ nhất. Khách hàng muốn hộp gỗ giá rẻ thường chọn loại này. Chúng tôi thường sử dụng loại ván ép 3ly, 5 ly, 9 ly để sản xuất hộp gỗ
 • Gỗ thông: có thể nói đây là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng để sản xuất hộp gỗ thông. Ưu điểm của hộp gỗ thông:

– Gỗ thông thường được nhập khẩu từ các nước châu âu và Mỹ. Do đó gỗ thông đã được sấy khô và xử lý trước khi về Việt Nam. Vì thế, gỗ có sự ổn định cao, ít cong vênh co ngót. Nên khi sản xuất hộp gỗ, thì hộp gỗ ít bị lỗi khi đến tay người tiêu dùng.

– Giá thành của gỗ thông tương đối rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên khác. Vì vậy, hộp gỗ thông sẽ cho giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi loại sản phẩm.

– Gỗ thông thường có màu trắng trắng vàng nên cũng rất thích hợp để làm hộp gỗ. Đặc biệt là việc khắc laser lên hộp gỗ thông rất đẹp. 

 • Gỗ cao su: gỗ cao su khi làm hộp cũng giống như gỗ thông, chỉ khác là gỗ cao su thì có sẵn ở Việt Nam. Khi sản xuất thì cho giá thành cũng giống như gỗ thông. Tùy vào cơ sở sản xuất hộp gỗ lựa chọn gỗ nào sản xuất cho thích hợp.
 • Gỗ sồi hay gỗ ash: hai loại gỗ này thường có giá bằng nhau, cũng được nhập khẩu vào Việt Nam. Hai loại gỗ này cứng hơn gỗ thông, có vân sậm và đẹp hơn gỗ thông. Giá của hai loại này cao hơn giá gỗ thông nên khi dùng để sản xuất hộp gỗ thì giá hộp gỗ cũng cao hơn. Hai loại gỗ này cũng rất được ưa chuộng để sản xuất hộp gỗ
 • Ngoài ra còn nhiều loại gỗ khác như :soan đào, gõ đỏ, căm xe, hương …. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, cũng như độ cao cấp của hộp gỗ mà chọn loại gỗ thích hợp

Thứ hai: là kích thước của hộp gỗ

Kích thước của hộp gỗ cũng ảnh hưởng đến giá của hộp gỗ. Hộp có kích thước càng lớn giá càng cao và ngược lại. Ở đây chúng tôi muốn lưu ý khách hàng là kích thước lọt lòng và kích thước phủ bì của hộp gỗ. Điểu này, giúp việc đặt hàng được chính xác, hộp đựng vừa khít với sản phẩm.

Thứ ba: là kiểu dáng của hộp gỗ.

 • Hộp gỗ nắp mở âm dương
 • Hộp gỗ nắp mở có bản lề, có khóa
 • Hộp gỗ nắp trượt

Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu hộp gỗ tại đây

Từ những mẫu hộp cơ bản này mà có thể làm ra rất nhiều kiểu hộp khác nhau .Mỗi loại kiểu hộp trên sẽ có những công dụng cũng như ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào sản phẩm của quý khách mà quý khách chọn mẫu hộp gỗ thích hợp.

⇒ ⇒ ⇒ Xem thêm cách chọn hộp gỗ giá rẻ tại đây !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *