xưởng sản xuất hộp trà gỗ, hộp cafe

HAMET là một trong những xưởng sản xuất hộp trà gỗ, hộp cafe bằng gỗ cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hiện nay nhu cầu về hộp bao bì gỗ rất cao và có su hướng sử dụng hộp gỗ ngày càng tăng, bởi những đặc điểm nỗi bật mà chỉ hộp gỗ mới có.

Để làm rõ tại sao hộp gỗ đựng trà, cafe lại được ưa chuộng cũng như giúp doanh nghiệp tìm được nguồn cung cấp hộp ở đâu để có giá cả hợp lý, chất lượng, mẫu mã đa dạng, đảm bảo được tiến độ giao hàng. hãy để HAMET giúp bạn hiểu về hộp gỗ.

Xưởng sản xuất hộp trà gỗ, hộp cafe – giải pháp tối ưu về hộp bao bì bằng gỗ

Với công nghệ thông tin phát triển thì quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất rất nhiều những thông tin về hộp trà, hộp cà phê gỗ làm loạn thông tin, không biết thông tin nào đúng thông tin nào sai và độ tin cậy của thông tin trên mạng internet như thế nào.

Do đó tìm được một nơi cung cấp sản phẩm hộp gỗ đựng trà, cafe đáng tin cậy thì thật sự cần thiết ,ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hiểu được khó khăn này của khách hàng nên chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp gỗ chuyên nghiệp đưa ra những giải pháp tối ưu về sản phẩm hộp bao bì gỗ cho khách hàng.

Ngoài sản xuất hộp trà, cà phê, HAMET còn chuyên sản xuất hộp rượu gỗ, hộp gỗ quà tặng tết, hộp trang sức …

1- GIẢI PHÁP VỀ THIẾT KẾ HỘP TRÀ, CÀ PHÊ BẰNG GỖ

với khách hàng đã có mẫu thiết kế, mấu sản phẩm rồi thì xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi sẽ làm theo mẫu của khách khàng.

Đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, ghi nhận lại những ý kiến, yêu cầu của khách hàng sau đó thiết kế ra mẫu sản phẩm hộp gỗ mới, sau đó tiến hành sản xuất hộp mẫu cho khách hàng .

Khi khách hàng xem hộp mẫu và đồng ý thì hộp mới được tiến hành sản xuất hàng loạt. Do đó khách hàng rất yên tâm khi phát triển một mẫu sản phẩm mới trước khi tiến hành sản xuất số lượng.

2- GIẢI PHÁP IN HỌA TIẾT LOGO LÊN HỘP TRÀ, HỘP CÀ PHÊ GỖ

Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc in ấn, khắc họa tiết lên hộp gỗ cũng không còn khó khăn, hiện tại thì có một số phương pháp sau đây mỗi phương pháp có một ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách lựa chọn phương pháp thích hợp

khắc laser

vỏ hộp bánh trung thu

– Phương pháp khắc laser, phương pháp này là dùng máy bắn tia lửa để đốt cháy hoặc cắt đứt bề mặt của hộp gỗ. khi dùng phương pháp này thì khách hàng phải có file thiết kế thì máy mới chạy được.

Phương án khắc laser có thể dùng cho số lượng hộp ít, giá cả khắc không ảnh hưởng nhiều đến số lượng hộp. Hiện nay khắc laser đang sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất hộp gỗ.

Ép kim

hộp đựng rượu

-Phương pháp ép kim đây cũng là phương án được sử dụng nhiều trong sản xuất hộp gỗ đựng trà, vì đạt được tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Phương pháp này phải đặt khuông bằng kim loại sau đó dùng máy ép nóng ép một lớp màng kim lên trên hộp, lớp màng kim này có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Đối với những đơn hàng sản xuất hộp gỗ số lượng thì phương án này sản xuất cực kỳ hiệu quả cho gía thành đơn vị sản xuất thấp, nếu sản xuất ít thì phải chịu thêm chi phí làm khuôn kẽm, khuôn kẽm này sử dụng được nhiều lần.

In lụa

hộp gỗ độc đáo

– Phương pháp in lụa, phương pháp này cũng phải đặt một khung bảng in bằng vải lụa nên thường được gọi là in lụa, có khung bảng in này thì mới tiến hành in lên hộp được.

Phương pháp này có thể in được nhiều màu cho khách lựa chọn thậm chí là in các loại màu nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng.

Phương pháp này thích hợp cho sản xuất số lượng lớn thì giá gia công in lên hộp sẽ rẻ.

In UV trực tiếp

– Phương pháp in UV trực tiếp, phương pháp này cũng giống như in một tấm ảnh, cho màu sắc sống động ,rõ nét. Phương pháp này có gía trung bình cao hơn các phương pháp khác nhưng lại cho kết quả in khá ấn tượng

 CUNG CẤP SẢM PHẨM ĐA DẠNG VỀ GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỘP TRÀ GỖ CẠNH TRANH CAO

hộp quà gỗ

Giá của hộp trà gỗ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng hộp gỗ đựng trà, cà phê

– Số lượng hộp trà bằng gỗ cho mỗi đơn hàng, đơn hàng có số lượng sản xuất lớn thì giá đơn vị sản xuất hộp trà gỗ sẽ càng rẻ đây là yếu tố tất nhiên trong kinh doanh.

Nhưng đối với xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi thì yếu tố này không tác động nhiều lắm đến giá cả vì đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi  luôn có chính sách hỗ trợ tối đa về số lượng hộp.

HAMET sản xuất cho mỗi đơn hàng để khách hàng không phải lo lắng nhiều về kho bãi chứa hàng cũng như lượng tiền để mua hộp dự trữ.

Nguyên liệu để sản xuất hộp để trà, cà phê bằng gỗ

-Nguyên liệu để sản xuất hộp trà gỗ, nguyên liệu này có thể là loại gỗ dùng để sản xuất hộp gỗ, phụ kiện bản lề, khóa, hộp có sơn hay không sơn, dùng hệ sơn thường hay sơn cao cấp.v.v. .

Rất nhiếu nhiêu liệu khác để tạo nên giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm, giá cả luôn đi cùng với chất lượng.Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn để sản phẩm hộp rượu gỗ có giá tốt nhất

– Chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp trà, cà phê gỗ trực tiếp không qua chung gian nên giá hộp gỗ luôn rẻ hơn so với giá thị trường, và hộp trà gỗ luôn đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GỖ HAMET TỰ TIN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tại sao lại lựa chọn xưởng sản xuất hộp trà, cafe gỗ Hamet chúng tôi là vì:

  • Chúng tôi là xưởng sản xuất hộp bao bì gỗ giá rẻ trực tiếp không qua trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh cao, có thể nói là giá rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ chúng tôi được thành lập lâu năm , tiền thân của công ty Hamet là cơ sở sản xuất gia công nên có nhiều kinh nghiệm sản xuất hộp trà gỗ , tay nghề của anh em thợ trong xưởng cũng được nâng cao
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào chúng tôi thường mua với số lượng lớn cộng với mua tận gốc nhà cung cấp nên giá thành để sản xuất hộp gỗ cũng rẻ đáng kể nên giá cả cũng cạnh tranh
  • Máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại luôn được nâng cấp để đáp ứng được những đơn hàng sản xuất số lượng cũng như những đơn hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn chú ý  đến vì nó ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cũng như thể hiện được năng lực sản xuất của công ty chúng tôi

Xưởng sản xuất hộp gỗ đựng trà, cà phê

gia công c?t ván
  • Xưởng sản xuất hộp trà gỗ chúng tôi luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến, luôn tìm tòi phát triển những mẫu hộp gỗ mới cũng như phương pháp và công nghệ sản xuất mới để đáp ứng được như yêu cầu của thị trường về năng xuất cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài ra để thuận tiện cho khách khàng cần số lượng hộp ít và cần hộp gấp không đợi được thời gian sản xuất thì xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi làm săn những mẫu hộp rượu gỗ từ một chai đến hộp ba chai để khách hàng thuận tiện trong việc mua hộp trà gỗ có sẵn.
  • Ngoài hộp rượu gỗ HAMET còn sản xuất hòm thư góp ý bằng gỗ , sản xuất rươn gỗ, rươn vintage ….
  • Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các đơn vị kinh doanh rượu và hộp quà tặng trong và ngoài ngước để cùng nhau phát trển. Khi có nhu cầu về hộp đựng rượu hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin.

Xem thêm : xưởng sản xuất hộp rượu gỗ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM HAMET

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Websitequathucong.com – luuniemgo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong