Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ cao cấp

Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ, với nhu cầu về hộp đựng rượu và hộp làm quà tặng cho các doanh nghiệp kinh doanh rượu và kinh doanh quà tặng cho doanh nghiệp đang rất nhiều.

Nhưng các doanh nghiệp này lại rất đau đầu vì không biết tìm được nguồn cung cấp hộp ở đâu để có giá cả hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo được tiến độ giao hàng không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Biết được những vướng mắc của khách hàng nên chúng tôi muốn chia sẽ những hiểu biết nhất định của mình về thị trường hộp đựng rượu nói chung và hộp đựng rượu bằng gỗ nói riêng, với mong muốn sẽ giúp ích được ít nhiều trong việc kinh doanh của  quý vị.

Trên thị trường xưởng sản xuất hộp rượu gỗ gồm những loại sau:

Hộp rượu làm bằng giấy:

đây là loại hộp rượu được sử dụng khá là phổ biến trên thị trường, chiếm thị phần đa số, ưu điểm của loại hộp này là giá thành tương đối rẻ hơn các loại hộp khác đối với khi đặt số lượng lớn, mẫu mã cũng đa dạng.

Nhược điểm của hộp rượu bằng giấy là phải đặt số lượng lớn thì mới tiến hành sản xuất được nếu đặt số lượn ít thì giá hộp lại mắc.

Đối với thị trường hộp rượu hay hộp làm làm quà tặng thì thường sử dụng những loại hộp giấy cứng cao cấp được in ấn và sử dụng nhiều ứng dụng kỹ thuật trong ngành sản xuất hộp giấy do đó giá hộp cũng khá cao.

Còn đối với những dòng hộp giấy bình thường thì không đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm, sang trọng của sản phẩm rượu và hộp để đựng quà tặng.

Hộp rượu bọc simili loại giả da

Loại hộp này thường được làm bằng chất liệu hộp giấy cứng sau đó bọc lớp simili bên ngoài, bên trong thường được bọc nhung và mút định nhình.

Ưu điểm của loại hộp này là hộp rượu đa dạng về màu sắc, hộp chắc chắn và sang trọng đáp ứng được nhu cầu của phân khúc khách hàng chuộng theo phong các bọc da, giá của loại hộp này thường cao hơn so với hộp rượu bằng giấy

Hộp rượu bằng gỗ

đây là loại hộp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hộp rượu bằng gỗ có những đặc điểm riêng mà các loại hộp rượu bằng chất liệu khác không có.

Hộp rượu được làm từ gỗ hiện có hai loại nguyên liệu đó là nguyên liệu gỗ tự nhiên và nguyên liệu ván gỗ công nghiệp MDF và plywood.

Tại sao hộp rượu gỗ được ưa chuộng ?

Hộp rượu được sản xuất từ gỗ có những đặc điểm mà các hộp rượu làm bằng chất liệu khác không có đó là:

Thứ nhất có thể sản xuất hộp rượu với số lượng nhỏ .

Mỗi đơn hàng hộp gỗ có thể sản xuất từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn mà giá cả không ảnh hưởng nhiều, thậm chí là có thể sản xuất một hộp gỗ do hộp làm bằng gỗ không không phải làm khuôn bế , không phải in ấn v.v.

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng bởi vì khách hàng không phải bỏ ra một số tiền lớn để đặt hộp với số lượng vì vậy mà áp lực về tài chính cũng giảm

Thứ hai hộp rượu gỗ có thể đa dạng về giá cả đa dạng về chất lượng

Từ những mẫu hộp rượu  cơ bản giá rẻ đến những hộp rượu cao cấp nhất, dễ dang cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào chất liệu để sản xuất hộp gỗ mà giá cả của hộp gỗ cũng khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu về hộp gỗ sẽ được xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi tư vấn nhiệt tình để khách hàng có được sản phẩm hộp gỗ đáp ứng thị trường mục tiêu của khách hàng.

Thứ ba hộp rượu gỗ có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Hộp rượu gỗ cũng có nhiều phong cách, trường phái  khác nhau từ những hộp rượu được làm bằng gỗ tự nhiên mang đặc tính thân thiện gần gũi với tự nhiên  nhưng không kém phần sang trọng.

Những hộp gỗ được sản xuất một cách tỉ mỉ trao chuốt  được in ấn, chạm khắc trên bề mặt và được sơn nhiều lớp sơn cao cấp, tạo nên vẽ đẹp sang trọng quý phái và đẳng cấp.

Thứ tư là chi phí quảng cáo PR cho doanh nghiệp

Chi phí quảng cáo PR cho doanh nghiệp cực kỳ rẻ và hiệu quả cao. Tại sao hộp rượu gỗ lại quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp được như vậy thì do hộp rượu gỗ có những đặc điểm sau đây:

– Hộp rượu được làm từ gỗ rất bền và rất chắc chắn có thể sử dụng trong nhiều năm

– Hộp rượu được làm từ gỗ có tính thẩm mỹ rất cao

– Hộp rượu nếu được làm một cách độc đáo tinh tế có thể tăng giá trị cho chai rượu cũng như thu hút được sự chú ý quan tâm của khách hàng nên làm tăng doanh số tăng hiệu quả cho doanh nghiệp

– Hộp rượu gỗ thường được khắc thông tin của doanh nghiệp lên trên hộp rượu như logo, số hotline, địa chỉ doanh nghiệp….

Thứ năm có thể tái sử dụng hộp gỗ

Do những yếu tố trên mà thông thường khách hàng khi mua hộp rượu hay khi được tặng rượu thường hay sử dụng lại hộp gỗ để đựng chai rượu chứ không vứt bỏ hộp gỗ vì không ai nỡ vứt bỏ hộp gỗ rất đẹp mà lại chắc chắn như vậy.

Khách hàng sẽ sử dụng lại hộp gỗ này để đựng các vật dụng khác trong gia đình do đó mà hình ảnh thương hiệu và thông tin của doanh nghiệp sẽ được khách lưu giữ.

Nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm thì khách hàng này sẽ chở thành khách hàng thân thiết và có thể giới thiệu cho bạn bè người thân của họ và sẽ tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp

https://youtu.be/CQJmL3tlEK8

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GỖ HAMET CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ BAO BÌ HỘP ĐỰNG RƯỢU BẰNG GỖ

Với công nghệ thông tin phát triển thì quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất rất nhiều những thông tin về hộp rượu gỗ làm cho quý khách bị loại  thông tin, không biết thông tin nào đúng thông tin nào sai và độ tin cậy của thông tin trên mạng internet như thế nào.

Do đó tìm được một nơi cung cấp sản phẩm hộp rượu gỗ đáng tin cậy thì thật sự cần thiết ,ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hiểu được khó khăn này của khách hàng nên chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp gỗ chuyên nghiệp đưa ra những giải pháp tối ưu về sản phẩm hộp rượu gỗ cho khách hàng

1- GIẢI PHÁP VỀ THIẾT KẾ HỘP RƯỢU GỖ

Đối với khách hàng đã có mẫu thiết kế, mấu sản phẩm rồi thì xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi sẽ làm theo mẫu của khách khàng.

Đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, ghi nhận lại những ý kiến, yêu cầu của khách hàng sau đó thiết kế ra mẫu sản phẩm hộp gỗ mới, sau đó tiến hành sản xuất hộp mẫu cho khách hàng .

Khi khách hàng xem hộp mẫu và đồng ý thì hộp mới được tiến hành sản xuất hàng loạt. Do đó khách hàng rất yên tâm khi phát triển một mẫu sản phẩm mới trước khi tiến hành sản xuất số lượng.

2- GIẢI PHÁP IN HỌA TIẾT LOGO LÊN HỘP RƯỢU GỖ

Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc in ấn, khắc họa tiết lên hộp gỗ cũng không còn khó khăn, hiện tại thì có một số phương pháp sau đây mỗi phương pháp có một ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách lựa chọn phương pháp thích hợp

khắc laser

vỏ hộp bánh trung thu

– Phương pháp khắc laser, phương pháp này là dùng máy bắn tia lửa để đốt cháy hoặc cắt đứt bề mặt của hộp gỗ. khi dùng phương pháp này thì khách hàng phải có file thiết kế thì máy mới chạy được.

Phương án khắc laser có thể dùng cho số lượng hộp ít, giá cả khắc không ảnh hưởng nhiều đến số lượng hộp. Hiện nay khắc laser đang sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất hộp gỗ.

Ép kim

-Phương pháp ép kim đây cũng là phương án được sử dụng nhiều trong sản xuất hộp gỗ đựng rượu vang, vì đạt được tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Phương pháp này phải đặt khuông bằng kim loại sau đó dùng máy ép nóng ép một lớp màng kim lên trên hộp, lớp màng kim này có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Đối với những đơn hàng sản xuất hộp gỗ số lượng thì phương án này sản xuất cực kỳ hiệu quả cho gía thành đơn vị sản xuất thấp, nếu sản xuất ít thì phải chịu thêm chi phí làm khuôn kẽm, khuôn kẽm này sử dụng được nhiều lần.

In lụa

hộp gỗ độc đáo

– Phương pháp in lụa, phương pháp này cũng phải đặt một khung bảng in bằng vải lụa nên thường được gọi là in lụa, có khung bảng in này thì mới tiến hành in lên hộp được.

Phương pháp này có thể in được nhiều màu cho khách lựa chọn thậm chí là in các loại màu nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng.

Phương pháp này thích hợp cho sản xuất số lượng lớn thì giá gia công in lên hộp sẽ rẻ.

In UV trực tiếp

– Phương pháp in UV trực tiếp, phương pháp này cũng giống như in một tấm ảnh, cho màu sắc sống động ,rõ nét. Phương pháp này có gía trung bình cao hơn các phương pháp khác nhưng lại cho kết quả in khá ấn tượng

3- GIẢI PHÁP CHIA NGĂN, MÚT ĐỊNH HÌNH BÊN TRONG HỘP

Các chai rượu khi bỏ vào trong hộp gỗ thường phải được cố định lại để bảo vệ chai rượu không bị vỡ trong quá trình trưng bày và vận chuyển. vì vậy đối với mỗi loại hộp rượu mà sử dụng những phương pháp khác nhau, có một số cách sau đây:

– Dùng vách ngăn định hình chai rượu bằng gỗ

– Dùng các loại mút xốp cắt theo định hình chai rượu

– bế lớp giấy cứng định hình theo sản phẩm

Các lớp định hình này có thể được bọc thêm lớp vải lụa hoặc lớp vải nhung để tăng thêm phần sang trọng

4- CUNG CẤP SẢM PHẨM ĐA DẠNG VỀ GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỘP RƯỢU GỖ CẠNH TRANH CAO

Giá của hộp rượu gỗ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng hộp rượu gỗ

– Số lượng hộp rượu bằng gỗ cho mỗi đơn hàng, đơn hàng có số lượng sản xuất lớn thì giá đơn vị sản xuất hộp rượu gỗ sẽ càng rẻ đây là yếu tố tất nhiên trong kinh doanh.

Nhưng đối với xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi thì yếu tố này không tác động nhiều lắm đến giá cả vì đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi  luôn có chính sách hỗ trợ tối đa về số lượng hộp.

HAMET sản xuất cho mỗi đơn hàng để khách hàng không phải lo lắng nhiều về kho bãi chứa hàng cũng như lượng tiền để mua hộp dự trữ.

Nguyên liệu để sản xuất hộp rượu gỗ

-Nguyên liệu để sản xuất hộp rượu gỗ, nguyên liệu này có thể là loại gỗ dùng để sản xuất hộp gỗ, phụ kiện bản lề, khóa, hộp có sơn hay không sơn, dùng hệ sơn thường hay sơn cao cấp.v.v. .

Rất nhiếu nhiêu liệu khác để tạo nên giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm, giá cả luôn đi cùng với chất lượng.Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn để sản phẩm hộp rượu gỗ có giá tốt nhất

– Chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp rượu gỗ trực tiếp không qua chung gian nên giá hộp rượu gỗ luôn rẻ hơn so với giá thị trường, và hộp rượu gỗ luôn đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GỖ HAMET TỰ TIN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tại sao lại lựa chọn xưởng sản xuất hộp rượu gỗ Hamet chúng tôi là vì:

  • Chúng tôi là xưởng sản xuất hộp rượu giá rẻ trực tiếp không qua trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh cao, có thể nói là giá rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ chúng tôi được thành lập lâu năm , tiền thân của công ty Hamet là cơ sở sản xuất gia công nên có nhiều kinh nghiệm sản xuất hộp rượu gỗ , tay nghề của anh em thợ trong xưởng cũng được nâng cao
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào chúng tôi thường mua với số lượng lớn cộng với mua tận gốc nhà cung cấp nên giá thành để sản xuất hộp rượu gỗ cũng rẻ đáng kể nên giá cả cũng cạnh tranh
  • Máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại luôn được nâng cấp để đáp ứng được những đơn hàng sản xuất số lượng cũng như những đơn hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn chú ý  đến vì nó ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cũng như thể hiện được năng lực sản xuất của công ty chúng tôi

Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ

  • Xưởng sản xuất hộp rượu gỗ chúng tôi luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến, luôn tìm tòi phát triển những mẫu hộp gỗ mới cũng như phương pháp và công nghệ sản xuất mới để đáp ứng được như yêu cầu của thị trường về năng xuất cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài ra để thuận tiện cho khách khàng cần số lượng hộp ít và cần hộp gấp không đợi được thời gian sản xuất thì xưởng sản xuất hộp gỗ chúng tôi làm săn những mẫu hộp rượu gỗ từ một chai đến hộp ba chai để khách hàng thuận tiện trong việc mua hộp rượu gỗ có sẵn.
  • Ngoài hộp rượu gỗ HAMET còn sản xuất hòm thư góp ý bằng gỗ , sản xuất rươn gỗ, rươn vintage, hộp yến sào bằng gỗ ….
  • Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các đơn vị kinh doanh rượu và hộp quà tặng trong và ngoài ngước để cùng nhau phát trển. Khi có nhu cầu về hộp đựng rượu hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin.

xem thêm: xưởng sản xuất hộp gỗ giá rẻ duy nhất tại hcm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM HAMET

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Websitequathucong.com – luuniemgo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong

https://www.lazada.vn/shop/hamet-ltd-co/?spm=a2o4n.pdp_revamp.seller.1.35db5accFVlmsp&itemId=1776945706&channelSource=pdp

https://shopee.vn/hamet.co

https://tiki.vn/cua-hang/kibako?source_screen=search_listing&source_engine=organic

#hộp_đựng_bánh_trung_thu, #hộp_đựng_bánh_trung_thu_cao_cấp, #hộp_gỗ_đựng_bánh_trung_thu, #hộp_đựng_bánh_trung_thu_đẹp, #nơi_bán_hộp_đựng_bánh_trung_thu, #khay_đựng_bánh_trung_thu, #hộp_gỗ_đựng_quà, #hộp_gỗ, #làm_hộp_gỗ, #hộp_gỗ_quà_tặng, #sản_xuất_hộp_gỗ, #hộp_gỗ_đựng_quà_tết, #hộp_gỗ_đẹp, #làm_hộp_gỗ_theo_yêu_cầu, #hop_go, #gia_công_hộp_gỗ