NHỮNG MẪU HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI HOT NHẤT HIỆN NAY

Ý NHĨA CỦA HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI

Album ảnh cưới chứa đựng những kỷ niệm ngọt ngào , đó là câu chuyện tình yếu của hai người .Những bước khởi đầu cho cuộc sống gia đình nhỏ sau này, đối với nhiều người hộp gỗ đựng album ảnh cưới là một phân không thể thiêu trong tình yêu và hôn nhân của hai người. Câu truyện tình yêu đó sẽ được lưu lại theo năm tháng trong cuốn album cưới.

Với chính những ý nghĩa sâu sắc đó mà mọi người luôn tìm kiếm một chiếc hộp gỗ đựng album cưới đặc biệt, độc đáo và chắc chắn nhất để bảo vệ cuốn album giá trị của mình.Trong bài viết này hamet shop sẽ giới thiệu vớ bạn nhựng mẫu hộp gỗ đựng album cưới hot nhất hiện nay.

MẪU HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI

LÝ DO NÊN DÙNG HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI

Cái gì cũng vậy, theo thời gian dễ dàng bị mai một vì vậy chúng ta nên giữ gìn nhất là những kỷ nệm quan trọng đáng nhớ trong cuộc đời.

Những cuốn album lưu giữ những khoẳng khắc tuyệt vời nhưng thường mỏng,có mặt ngoài được làm bằng giấy hoặc nhựa mềm không đảm bảo được độ bền cũng như bảo quản tốt cuôn album.

Đặt biệt những tấm ảnh nếu không bảo vệ tốt lâu ngày sẽ bị bay màu không thể sử dụng lại được nữa. Chính vì thế chúng ta cần chọn được chiếc hộp đựng album gỗ đãm bảo không bị hư hỏng khi va đập hoặc ngấm nước.

Với ưu điểm chắc chắn, bên vững theo thời gian, mẫu mã hiện đại…..hộp đựng album gỗ ngày càng được ưa chuộng. Đây là lý do hộp  đựng album gỗ ngày càng được tin tưởng, lựa chọn thay cho các hộp album giấy.

Song song với hộp đựng trang sức thì hộp gỗ đựng album cưới mà hai món đồi song song không thể tách rời của các cặp đôi

CÁCH CHỌN HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI

Do nhu cầu chọn hộp đưng album gỗ ngày càng nhiều nên mẫu mã hộp album đa dạng và đủ loại kích thước cho bạn chọn lựa, Như hộp đựng album mắp mở, hộp đựng album gỗ nắp trượt…..tùy theo sở thích mà bạn chọn kiểu hộp cho phù hợp

Đối với chất liệu hộp đựng album chúng ta có thể sử dụng ván hoặc gỗ thông, Đây là 2 chất liệu có độ cứng nhất định bảo vệ album không bị hư hại .

Nhưng trên hết chất liệu gỗ thông đang được lựa chọn nhiều hơn vì sự mộc mạc cũa gỗ vừ có nét hiện đại vừa đem lại sự hoải niệm cổ điển.

Tùy theo kích thước của album mà chúng ta chọn hộp gỗ đụng album cưới cho phù hợp, vì mỗi loại album sẽ có kích thước khác nhau.

Hộp gỗ đụng album cưới sẽ đặc biệt và cuốn hút hơn nếu được khắc những thông tin,ngày tháng, lời yêu thương…..tạo nên sự riêng biệt cho hộp đựng album gỗ. Đây là nét độc đáo mà chỉ có hộp gỗ đựng album cưới mới có

ƯU ĐIỂM CỦA HỘP

Được thiết kế đẹp mắt Vẻ ngoài chẳng khác gì một món hàng lưu niệm, đặt dùng trang trí nhưng bên trong chứa đựng nhiều kỷ niệm đáng giá

Bảo quản hình ảnh trách hư rách, bền đẹp với thời gian

Khắc tên riêng, ngày kỷ niệm riêng, sản phẩm sở hữu chỉ của riêng bạn

Cuốn photobook của gia đình bạn sẽ được lưu giữ lâu hơn, bền hơn và tránh khỏi bụi bẩn làm hỏng giấy nhờ vào hộp album

MUA HỘP GỖ ĐỰNG ALBUM CƯỚI Ở ĐÂU???

Chọn được hộp gỗ đựng album cưới ưng ý không phải là chuyện dể đối với nhiều ngươi,vì đây là kỷ niệm giá trị muốn được lưu giữ trong suốt cuộc đời nên cần đãm bảo được độ bền cũng như thẫm mỹ của hộp đựng album.Chính vì thế chọn được nơi tin cậy để đặt hộp đựng album là điều cần thiết.

Để đáp ứng tất cả những yêu cầu của các bạn trong việc chọn hộp gỗ đựng album cưới từ kiểu dáng, kích thước,màu sắc,thong điệp khắc….thì xưởng sản xuất hamet shop là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với kinh nghiệm, máy móc sẵn có chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của các bạn khi đặt hộp gỗ đựng abum cưới

LÝ DO NÊN CHỌN HAMET SHOP

Hamet shop à xưởng sản xuất hộp gỗ đựng album cưới ,các sản phẩm qua tặng gỗ, bao bì hộp gỗ trong nhiều năm. Có kinh nghiệm trong ngành và đối tác của nhiều công ty, dại lý cũng như khách hàng. Chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất với số lượng sỉ và lẻ

Là xưởng sản xuất đảm bảo được chất lượng , giá xưởng không qua trung gian

Máy móc hiện đại, đạt được độ tinh xảo,khắc laser theo yêu cầu

Đa dang chất liệu ,mẫu mã cho bạn lựa chọn

Có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn

Hãy liên lạc với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để được phục vụ tốt hơn, nhanh hơn

HAMET – CƠ SỞ SẢN XUẤT SẢN PHẨM GỖ

Xưởng Sản Xuất: 666/5/10 Bình Long, P. Tân Quý, Q.Tân Phú,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

www.luuniemgo.comwww.quathucong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *