lịch treo tường bằng gỗ

lịch treo tường bằng gỗ, HAMET xưởng sản xuất lịch gỗ để bàn, lịch treo tường, lịch tết làm quà tặng cho đối tác , in khắc lazer tên, logo cty lên lịch độc đáo.

lịch treo tường bằng gỗ

Lịch treo tường bằng gỗ độc đáo cho năm mới, lịch treo tường trong nhà hay công ty, Với phong tục tập quán của người dân Việt Nam, mỗi gia đình hay cơ quan đều có lịch giúp nhận biết được thời gian. Chính vì thế mội dịp tết đến ,mọi người thường tặng cho nhau những món quà lịch làm quà tặng.

Các loại lịch gỗ

Lịch có nhiều loại nhưng được phân ra làm hai loại chính là lịch treo tường và lịch để bàn

Chất liệu:

Người xưa thường không có lịch rõ ràng mà dựa vào những cái có sẵn từ thiên nhiên hay những con vật , thời tiết để xác định ngày tháng.

Qua nhiều năm lịch được tính toán và xác định tổng hợp lại. lịch được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau phổ biến nhất là làm bằng giấy. rồi đến gỗ và một số chất liệu khác như nhôm…

Mẫu lịch

lịch ngoài để xem ngày tháng thì còn là vật dụng trang trí cho căn phòng hay bàn làm việc trở nên độc đáo. chính vì thế ngày càng có nhiều mẫu lịch để bạn lựa chọn.

Đặc biệt với các loại lịch gỗ để bàn được phát triển đa dang, lịch gỗ để bàn được làm theo phong cách mộc mạc decore độc đáo đặc biệt có thể sử dụng qua rất nhiều năm.

xem thêm: Xưởng sản xuất lịch gỗ để bàn tại hcm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM HAMET

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Websitequathucong.com – luuniemgo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong

Xem thêm: SẢN XUẤT RƯƠNG GỖ, RƯƠNG GỖ VINTAGE THEO YÊU CẦU