Bao bì bánh trung thu bằng gỗ

Làm thế nào tăng sức hút, tạo ấn tượng mạnh đối vơi khách hàng và tăng sự cạnh tranh thương hiệu bánh trung thu trên thị trường. Ngoài chất lượng của bánh thì bao bì bánh trung thu bằng gỗ độc đáo sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bao bì bánh trung thu bằng gỗ

Với nhiều loại bánh trung thu trên thị trường để khách hàng lực chọn banh 1trung thu này thay vì những loại bánh trung thu thương hiệu khác. Điều đầu tiên là bao bì , vỏ hộp bánh trung thu phải bắt mắt, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Khoan nói về chất lượng sản phẩm, bởi dù bánh có ngon, chất lượng nhiều bao nhiêu nhưng bao bì không bắt mắt, sơ sài làm giảm giá trị của sản phẩm đựng bên trong rất nhiều. chính vì thế bao bì, vỏ hộp bánh trung thu rất quan trọng chiếm đến 70 % quyết định mua hàng của khách hàng.

Có rất nhiều bao bì nhưng những năm gần đây xuất hiện bao bì bằng gỗ, xu hướng mới nhất năm nay xuất hiện với chất liệu bằng gỗ mới lạ, mộc mạc nhưng không kém phần sang trong hiện đại làm thị trường bao bì hộp bánh trung thu thêm phong phú.

hộp bánh trung thu 2021

Thiết kế bao bì hộp bánh trung thu bằng gỗ

Những chiếc bánh trung thu được bảo vệ , bảo đảm an toàn thực phẩm và có đầy đủ thông tin sản xuất, thành phần, thương hiệu … sẽ giúp khách hàng ưng ý và an tâm hơn

Ngoài ra khách hàng có thể in, khắc logo công ty, tên thương hiệu lên hộp gỗ để bánh trung thu để quảng bá thương hiệu , nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao. Chắc chăn khách hàng sẽ ưng ý.

Quảng cáo thương hiệu

Hình ảnh bao bì góp phần quảng cáo thương hiệu , là một bước quan trọng trong thực hiện chiến dịch quảng cáo. Vì thế in logo thương hiệu nhưng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao mà làm khách hàng nhớ đến thương hiệu bởi sự độc đáo của bao bì sản phẩm là một thành công lớn. thế nên bao bì sản phẩm vô cùng quan trọng.

Kiểu dáng hộp bánh trung thu gỗ

Tùy vào mỗi chất liệu khác nhau mà có những thiết kế riêng dành cho mỗi chất liệu, nhằm nâng cao những đặc điểm mà những chất liệu mang lại

với những hộp làm bằng gỗ thể hiện nét mộc mạc, thiên nhiên, sang trọng mà những sản phẩm từ những chất liệu khác không thể có. chính vì thế để chế tạo hộp gỗ mà vẫn giữ được nét độc đáo của gỗ.

Bề mặt hộp được in khắc laser những họa tiết của trung thu, hay mặt được cắt sắc nét hoàn toàn nhằm thể hiện được bánh bên trong.

Hộp có khóa chắc chắn sang trong hay hộp nắp trượt hiện đại , hộp nắp âm dương … đều được HAMET sản xuất tỷ mỷ giúp khách hàng có những hộp gỗ ưng ý nhất.

xem thêm: 3 BÍ QUYẾT CHỌN HỘP BÁNH TRUNG THU ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG

Những ưu đãi khi đến với HAMET

  • Là đối tác của nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất hộp gỗ quà tặng, sẽ có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất hộp.
  • xưởng sản xuất hộp bánh trung thu
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế làm hộp bánh trung thu 100%.
  • Được lấy mẫu trước khi sản xuất hàng loạt
  • Giá tại xưởng không qua trung gian
  • Hỗ trợ in khắc laser tên, logo công ty. Giúp giảm bớt chi phí khi phải gia công thêm bên ngoài.
  • Có thể đặt số lượng sỉ và lẻ .( nhận làm dù chỉ 1 hộp).
  • Hoàn toàn sản xuất hộp bằng máy nên độ chính xác cao ,sắc nét đến từng chi tiết.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HAMET

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Websitequathucong.com – luuniemgo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong

xem thêm: xưởng sản xuất hộp gỗ giá rẻ