hộp gỗ đựng bánh trung thu rau câu

Bên cạnh những loại bánh trung thu truyền thống như bánh nướng, bánh dẻo, còn có bánh trung thu rau câu. Góp phần làm phong phú bánh trung thu cho ẩm thực.  

bánh Trung Thu rau câu khác hoàn toàn và gây ấn tượng với người ăn cảm giác mát lạnh và ngọt ngào thơm nhẹ. Một chiếc bánh ngon cần một chiếc hộp đẹp.

Ngoài việc bảo vệ cất giữ bánh trung thu thì vỏ hộp bánh trung thu đẹp sẽ làm giá trị thẩm mỹ của chiếc bánh lên rất nhiều

Bánh trung thu rau câu có màu sắc rực rỡ tùy theo sở thích của mỗi người là món quà ăn vặt không thể thiếu, cũng vừa là món quà biếu thanh lịch, sang trọng, mang đầy ý nghĩa.

Vỏ hộp gỗ đựng bánh trung thu rau câu

hộp bánh trung thu cao cấp

Hộ đựng bánh trung thu rất quan trọng, cho dù bánh bên trong có ngon, chất lượng … nhưng không có hộp bánh để bảo vệ hay hộp sơ sài sẽ làm giảm giá trị của bánh xuống rất nhiều lần.

Đa phần bánh trung thu được dùng làm quà biếu để thể hiện tình thương, những lời biết ơn, cầu chúc đối với những người quan trọng như thầy cô, cha mẹ, anh chị. Sếp, khách hàng …chính vì thế hộp để bánh trung thu phải càng độc đáo và sang trọng.

So với những năm trước hộp gỗ đựng bánh trung thu rau câu năm nay đa dạng về kiểu dáng, mẫu hộp có nhiều thiết kế độc đáo làm nỗi bật sự sang trọng, hấp dẫn của chiếc bánh bên trong.

Hộp bánh trung thu gỗ có rất nhiều kích thước hộp và mẫu mã  khác nhau tương đương với khối lượng bánh làm ra. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất độc hại nhằm giúp bảo vệ sức khỏe và để bánh giữ nguyên  hình dáng và kích cỡ, không bị bụi bẩn và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Lưu ý khi mua hộp gỗ đựng bánh trung thu rau câu

Bánh trung thu rau câu đa phần được làm handmade, cùng với những doanh nghiệp nhỏ muốn làm ra một hộp bánh trung thu đẹp mang thương hiệu riêng của mình.

Ngoài thị trường có rất nhiều hộp bánh được làm sẵn đại trà, nhưng không thể vừa ý mà bạn muốn, chính vì thế HAMET sẽ giúp bạn làm điều đó

HAMET là xưởng sản xuất hộp bánh hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp gỗ, hộp bánh trung thu gỗ độc đáo đang là dòng sản phẩm được HAMET phát triển mạnh nhằm phục vụ quý khách hàng.

HAMET sản xuất hộp sỉ và theo nhu cầu khách hàng, tư vấn đưa ra những lợi ích tốt nhất dành cho bạn.

xem thêm: CÁCH CHỌN MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HAMET

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân,HCM

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Websitequathucong.com – luuniemgo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong

Fanpage: https://www.facebook.com/quathucong

xem thêm: xưởng sản xuất hộp gỗ giá rẻ